top

Jonhny Trí Nguyễn tham dự lễ khai trương võ đường Hắc Báo

Thứ 2, 16-12-2019 | 03:28:41 admin

Ngày 15-12, võ đường Hắc Báo MMA Club chính thức khai trương cơ sở tại chung cư Sunview 2 nằm trên đường Cây Keo (P. Tam Bình, Q. Thủ Đức). Võ đường Hắc Báo sẽ được nhiều võ sư nổi tiếng từng giành các giải thưởng cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế tham gia đào tạo cho học viên.



Nhân dịp khai trương, võ đường Hắc Báo và võ đường Liên Phong của diễn viên điện ảnh Jonhny Trí Nguyễn đã ký kết hợp tác trong việc đào tạo và phát triển các môn Mixed Martial Arts (MMA), MuayThai, Boxing...

Với sự ra mắt của Hắc Báo MMA Club, những người đam mê võ thuật sẽ có thêm sân chơi để thi đấu và rèn luyện. Đồng thời, qua đó cũng sẽ là nơi để tìm kiếm, phát hiện nhiều ngôi sao võ thuật cho thể thao nước nhà cho các giải đấu trong nước và quốc tế.



Trong những năm qua, các môn võ có tính đối kháng cao như MMA, Boxing… có sự phát triển mạnh tại TP.HCM. Trong đó, đặc biệt là MMA hay võ thuật tổng hợp, võ tự do đang thu hút nhiều học viên tham gia theo học.

Theo Kiện tướng võ thuật Nguyễn Trung Kiên, đồng thời cũng là huấn luyện viên võ đường Hắc Báo chia sẻ: “Đây là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện. Khi thi đấu môn này cho phép đấm, đá, vật.... Mục đích của MMA là tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo từ những môn võ khác nhau trên thế giới”. 

Đại diện võ đường Hắc Báo cho biết với phương châm phát triển toàn diện cả “Võ” và “Đạo”, đây không chỉ là nơi để tập luyện, nâng cao kỹ năng và sức khỏe mà còn là nơi rèn dũa, mang đến sự phát triển hoàn thiện trong nhân cách của mỗi con người.

Nhân dịp khai trương, võ đường Hắc Báo thông báo giảm 30% học phí cho các học viên đăng ký theo học. Đồng thời, doanh nghiệp Phú Phong – Phú Hồng Thịnh cũng cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ cho võ đường trong việc phát triển tinh thần võ học.

Đăng Khoa

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 09/02/2025 | Lượt xem: 873 | Tác giả: Mai Khánh

Quy hoạch của TP.HCM, huyện Hóc Môn sẽ được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và phát triển đô thị hướng tới trở thành một đô thị vệ tinh hiện đại của TP.HCM, giai đoạn 2021-2030 và tầm nhìn đến 2050, nhằm giảm áp lực cho khu vực dân cư nội thành.

Quy hoạch của TP.HCM, huyện Hóc Môn sẽ được đầu tư mạnh mẽ về...

Thứ 6 | 11/10/2024 | Lượt xem: 354 | Tác giả: Ngọc Anh

Ngày 11/10, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tổ chức Hội nghị triển khai đề án “Chính sách phát huy hiệu quả nguồn lực kiều hối trên địa bàn TP.HCM từ nay đến năm 2030".

Ngày 11/10, Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tổ...

Chủ nhật | 28/01/2024 | Lượt xem: 485 | Tác giả: admin

Quận 5 là quận thuộc khu vực trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng diện tích tự nhiên là 4,27km2 với 14 phường; phía đông giáp Quận 1, phía tây giáp Quận 6, phía nam giáp Quận 8, phía bắc giáp Quận 10 và Quận 11. Lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Quận 5 gắn liền với sự hình thành, phát triển của khu vực Chợ Lớn và lịch sử hơn 300 năm Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 5 là quận thuộc khu vực trung tâm của Thành phố Hồ...

Thứ 3 | 12/06/2018 | Lượt xem: 2789 | Tác giả: admin

Lúc 8h30 ngày 10/6/2018, tại Nhà hàng Thuỷ Tạ Đầm Sen số 03, đường Hoà Bình, phường 3, quận 11 thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình  “Lễ ra mắt Câu lạc bộ Nhà giáo Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại thành phố Hồ Chí Minh”.  Câu lạc bộ Nhà Giáo Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TP.HCM trực thuộc Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TP.HCM.

Lúc 8h30 ngày 10/6/2018, tại Nhà...

Thứ 2 | 03/02/2025 | Lượt xem: 241 | Tác giả: admin

Trong số 61 người hy sinh trong lúc chiến đấu năm 1968, chỉ tìm được thân nhân 8 người, còn 53 người vẫn chưa tìm được danh tánh. Từ đây, chấm dứt những ngày vong hồn của các anh phải lang thang đây đó, bây giờ được về với mái nhà chung của Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố.

Trong số 61 người hy sinh trong lúc chiến đấu năm 1968, chỉ...

Thứ 2 | 16/06/2025 | Lượt xem: 231 | Tác giả: Ngọc Anh

Đây là dịp quan trọng để nhìn lại hành trình đáng tự hào trong mối quan hệ Đối tác Chiến lược giữa hai nước Philippines và Việt Nam.

Đây là dịp quan trọng để nhìn lại hành...

Thứ 3 | 02/07/2019 | Lượt xem: 2885 | Tác giả: admin

Ngày 30/06/2019 tại Văn phòng Đại diện Ban Công tác Xã hội số 22/4F, ấp Chánh 2, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi ra mắt Ban Công tác Xã hội thuộc MXH Pháp luật Ngày nay theo Quyết định số 01/QĐ-PLNN ngày 12/6/2019.

Ngày 30/06/2019 tại Văn phòng Đại diện Ban Công...

Thứ 3 | 14/01/2025 | Lượt xem: 167 | Tác giả: Ngọc Anh

Ngày 14/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM tổ chức buổi Hội nghị báo cáo Kết quả hoạt động năm 2024 và đề ra nhiều phương hướng hoạt động mới trong năm 2025.

Ngày 14/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM tổ...

Thứ 3 | 01/10/2024 | Lượt xem: 294 | Tác giả: Tuan

Chiều 1/10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và Toạ đàm Doanh nhân hữu nghị TP.HCM – Hợp lực cùng phát triển.

Chiều 1/10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM tổ chức Họp...

Thứ 2 | 09/09/2019 | Lượt xem: 1065 | Tác giả: admin

Sáng ngày 4/9, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Việt Nam Trần Ngọc Liêm đã có buổi tiếp xã giao với Đoàn Đại biểu Cơ quan Phòng, chống tham nhũng CH Pháp (AFA) do ông Julien Laumain, Trưởng ban kiểm tra AFA, làm trưởng đoàn.

Sáng ngày 4/9, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Việt...