top

Jonhny Trí Nguyễn tham dự lễ khai trương võ đường Hắc Báo

Thứ 2, 16-12-2019 | 03:28:41 admin

Ngày 15-12, võ đường Hắc Báo MMA Club chính thức khai trương cơ sở tại chung cư Sunview 2 nằm trên đường Cây Keo (P. Tam Bình, Q. Thủ Đức). Võ đường Hắc Báo sẽ được nhiều võ sư nổi tiếng từng giành các giải thưởng cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế tham gia đào tạo cho học viên.



Nhân dịp khai trương, võ đường Hắc Báo và võ đường Liên Phong của diễn viên điện ảnh Jonhny Trí Nguyễn đã ký kết hợp tác trong việc đào tạo và phát triển các môn Mixed Martial Arts (MMA), MuayThai, Boxing...

Với sự ra mắt của Hắc Báo MMA Club, những người đam mê võ thuật sẽ có thêm sân chơi để thi đấu và rèn luyện. Đồng thời, qua đó cũng sẽ là nơi để tìm kiếm, phát hiện nhiều ngôi sao võ thuật cho thể thao nước nhà cho các giải đấu trong nước và quốc tế.



Trong những năm qua, các môn võ có tính đối kháng cao như MMA, Boxing… có sự phát triển mạnh tại TP.HCM. Trong đó, đặc biệt là MMA hay võ thuật tổng hợp, võ tự do đang thu hút nhiều học viên tham gia theo học.

Theo Kiện tướng võ thuật Nguyễn Trung Kiên, đồng thời cũng là huấn luyện viên võ đường Hắc Báo chia sẻ: “Đây là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện. Khi thi đấu môn này cho phép đấm, đá, vật.... Mục đích của MMA là tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo từ những môn võ khác nhau trên thế giới”. 

Đại diện võ đường Hắc Báo cho biết với phương châm phát triển toàn diện cả “Võ” và “Đạo”, đây không chỉ là nơi để tập luyện, nâng cao kỹ năng và sức khỏe mà còn là nơi rèn dũa, mang đến sự phát triển hoàn thiện trong nhân cách của mỗi con người.

Nhân dịp khai trương, võ đường Hắc Báo thông báo giảm 30% học phí cho các học viên đăng ký theo học. Đồng thời, doanh nghiệp Phú Phong – Phú Hồng Thịnh cũng cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ cho võ đường trong việc phát triển tinh thần võ học.

Đăng Khoa

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 01/10/2017 | Lượt xem: 3666 | Tác giả: admin

Trong ngày giỗ Tổ 11/8 âm lịch năm nay, gặp 8 gương mặt học trò anh, là 8 thí sinh dự thi vào chung kết “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2017” diễn ra trung tuần tháng 12 tại Nha Trang. Người viết đánh giá rất cao về 8 gương mặt này, hy vọng sau đêm chung kết họ sẽ bùng nổ vươn lên và bay xa mãi.

Trong ngày giỗ Tổ 11/8 âm lịch năm nay, gặp 8 gương mặt...

Thứ 6 | 11/07/2025 | Lượt xem: 473 | Tác giả: Ngọc Anh

Ngày 11/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM phối hợp Hội Hữu nghị Việt – Pháp TP.HCM tổ chức buổi Họp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc khánh Cộng hòa Pháp (14/7/2025).

Ngày 11/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM phối...

Thứ 7 | 17/11/2018 | Lượt xem: 1847 | Tác giả: admin

Thực hiện Kế hoạch công tác năm của Học viện Tư pháp (HVTP) và Quyết định số 1362/QĐ-HVTP ngày 13/9/2018 của Giám đốc HVTP, Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện Kế hoạch công tác năm của Học viện Tư pháp...

Thứ 5 | 16/01/2025 | Lượt xem: 154 | Tác giả: Ngọc Anh

Tối 16/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM trang trọng tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam và Trung Quốc (18/01/1950 – 18/01/2025).

Tối 16/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM trang trọng...

Thứ 3 | 08/10/2019 | Lượt xem: 1159 | Tác giả: admin

Sáng ngày 08/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị Deutsches Haus số 33 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM đã diễn ra buổi họp báo về “VIETWATER 2019 Hồ Chí Minh – Khám phá những công nghệ và thiết bị hàng đầu lĩnh vực cấp thoát nước và xử lý chất thải”.

Sáng ngày 08/10/2019, tại Trung tâm...

Thứ 6 | 14/02/2025 | Lượt xem: 206 | Tác giả: admin

Ngày 14/2, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TP . HCM tổ chức buổi Họp mặt nhân kỷ niệm lần thứ 75 Ngày Cộng hòa Ấn Độ (26/01/1950 - 26/01/2025) và kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TP . HCM.

Ngày 14/2, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và...

Thứ 6 | 25/10/2024 | Lượt xem: 166 | Tác giả: Ngọc Anh

Chiều 25/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức tiếp nhận đợt cuối ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 (tức bão Yagi) gây ra.

Chiều 25/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức tiếp...

Thứ 3 | 20/08/2024 | Lượt xem: 330 | Tác giả: admin

M ong muốn góp chút sức lực vào công cuộc bảo vệ đất nước, bảo vệ biển đảo , d oanh nghiệp gửi 200 triệu đồng đến quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu tổ quốc” .

M ong muốn góp chút sức lực vào...

Thứ 7 | 18/01/2025 | Lượt xem: 170 | Tác giả: admin

Tối 18/1, Uỷ ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao tổ chức chương trình lãnh đạo TP.HCM họp mặt người Việt Nam ở nước ngoài mừng Xuân Ất Tỵ 2025.

Tối 18/1, Uỷ ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM phối hợp...

Chủ nhật | 02/09/2018 | Lượt xem: 2202 | Tác giả: admin

Cũng như thường lệ hàng tháng, cứ vào sáng 8h00 chủ nhật tuần đầu của tháng, Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại thành phố Hồ Chí Minh lại tổ chức sinh hoạt cà phê hội ngộ Đồng hương. Trước để gặp gỡ hàn huyên những người con xa xứ, sau để kết nối giao lưu doanh nhân và cuối cùng là tổ chức sinh nhật những ai có ngày sinh trong tháng 9.

Cũng như thường lệ hàng tháng, cứ vào sáng 8h00...