top

Jonhny Trí Nguyễn tham dự lễ khai trương võ đường Hắc Báo

Thứ 2, 16-12-2019 | 03:28:41 admin

Ngày 15-12, võ đường Hắc Báo MMA Club chính thức khai trương cơ sở tại chung cư Sunview 2 nằm trên đường Cây Keo (P. Tam Bình, Q. Thủ Đức). Võ đường Hắc Báo sẽ được nhiều võ sư nổi tiếng từng giành các giải thưởng cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế tham gia đào tạo cho học viên.



Nhân dịp khai trương, võ đường Hắc Báo và võ đường Liên Phong của diễn viên điện ảnh Jonhny Trí Nguyễn đã ký kết hợp tác trong việc đào tạo và phát triển các môn Mixed Martial Arts (MMA), MuayThai, Boxing...

Với sự ra mắt của Hắc Báo MMA Club, những người đam mê võ thuật sẽ có thêm sân chơi để thi đấu và rèn luyện. Đồng thời, qua đó cũng sẽ là nơi để tìm kiếm, phát hiện nhiều ngôi sao võ thuật cho thể thao nước nhà cho các giải đấu trong nước và quốc tế.



Trong những năm qua, các môn võ có tính đối kháng cao như MMA, Boxing… có sự phát triển mạnh tại TP.HCM. Trong đó, đặc biệt là MMA hay võ thuật tổng hợp, võ tự do đang thu hút nhiều học viên tham gia theo học.

Theo Kiện tướng võ thuật Nguyễn Trung Kiên, đồng thời cũng là huấn luyện viên võ đường Hắc Báo chia sẻ: “Đây là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện. Khi thi đấu môn này cho phép đấm, đá, vật.... Mục đích của MMA là tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo từ những môn võ khác nhau trên thế giới”. 

Đại diện võ đường Hắc Báo cho biết với phương châm phát triển toàn diện cả “Võ” và “Đạo”, đây không chỉ là nơi để tập luyện, nâng cao kỹ năng và sức khỏe mà còn là nơi rèn dũa, mang đến sự phát triển hoàn thiện trong nhân cách của mỗi con người.

Nhân dịp khai trương, võ đường Hắc Báo thông báo giảm 30% học phí cho các học viên đăng ký theo học. Đồng thời, doanh nghiệp Phú Phong – Phú Hồng Thịnh cũng cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ cho võ đường trong việc phát triển tinh thần võ học.

Đăng Khoa

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 16/08/2019 | Lượt xem: 1092 | Tác giả: admin

“Đội vốn” trước tiên thuộc về chủ đầu tư, sau đó đến “trách nhiệm liên quan” của các bộ, ngành, trách nhiệm về dự án đường sắt đô thị - Bộ trưởng Tài chính Ðinh Tiến Dũng nói. Còn “tư lệnh” ngành KH&ÐT lý giải, đường sắt đô thị tăng vốn là do “chưa tính hết đầy đủ”.

“Đội vốn” trước tiên thuộc về chủ đầu tư, sau đó đến...

Thứ 2 | 03/03/2025 | Lượt xem: 223 | Tác giả: Ngọc Anh

Với nhiều điểm tương đồng trong lịch sử, Việt Nam và Bulgaria đã gắn bó với nhau 75 năm bằng mối quan hệ hữu nghị thủy chung, son sắt, được nhân dân hai nước không ngừng vun đắp và phát triển.

Với nhiều điểm tương đồng trong lịch sử, Việt Nam và Bulgaria...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 502 | Tác giả: admin

Sở GTVT TP.HCM đề xuất với UBND TP.HCM giao nhiệm vụ lập, điều chỉnh báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án xây dựng cầu vượt tại nút giao Bốn Xã, nơi giao nhau của 6 con đường tại quận Tân Phú và Bình Tân để giải cứu ùn tắc.

Sở GTVT TP.HCM đề xuất với UBND TP.HCM giao nhiệm vụ lập,...

Thứ 6 | 14/03/2025 | Lượt xem: 308 | Tác giả: Ngọc Anh

Với cách nhìn mới mẻ về xu thế phát triển trong tương lai, mở ra những cơ hội lớn cho sự hợp tác phát triển bền vững, thắt chặt tình hữu nghị giữa doanh nghiệp và nhân dân hai nước.

Với cách nhìn mới mẻ về xu thế phát triển trong...

Thứ 4 | 04/03/2026 | Lượt xem: 183 | Tác giả: admin

Sáng 5/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Vĩnh Lộc tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND xã Tân Vĩnh Lộc khóa II, nhiệm kỳ 2026–2031.

Sáng 5/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân...

Thứ 2 | 20/10/2025 | Lượt xem: 216 | Tác giả: admin

Ngày 20/10, Thành ủy TP.HCM tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Truyền thống các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng và kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày 20/10, Thành ủy TP.HCM tổ chức gặp mặt kỷ niệm...

Thứ 5 | 26/09/2024 | Lượt xem: 621 | Tác giả: Mai Khánh

Sáng ngày 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, các địa phương và cộng đồng doanh nghiệp, tham dự, hội nghị công bố quy hoạch tỉnh Bình Dương thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Sáng ngày 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng...

Thứ 7 | 17/11/2018 | Lượt xem: 2070 | Tác giả: admin

Thực hiện Kế hoạch công tác năm của Học viện Tư pháp (HVTP) và Quyết định số 1362/QĐ-HVTP ngày 13/9/2018 của Giám đốc HVTP, Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện Kế hoạch công tác năm của Học viện Tư pháp...

Thứ 6 | 04/04/2025 | Lượt xem: 292 | Tác giả: admin

Việc phân nhánh thủ tục tố tụng là một giải pháp khoa học, cho phép Hội đồng Trọng tài, các bên giải quyết lần lượt và khép lại triệt để các vấn đề đang tranh cãi mà không phải trao đổi qua lại nhiều lần.

Việc phân nhánh thủ tục tố tụng là một giải...

Thứ 6 | 04/04/2025 | Lượt xem: 271 | Tác giả: admin

Ở góc độ của trung tâm trọng tài và một trọng tài viên đã giải quyết nhiều vụ tranh chấp. Quá trình giải quyết tranh chấp chỉ thực sự hiệu quả khi tiết kiệm thời gian, chi phí của doanh nghiệp.

Ở góc độ của trung tâm trọng tài và một trọng...