top

Jonhny Trí Nguyễn tham dự lễ khai trương võ đường Hắc Báo

Thứ 2, 16-12-2019 | 03:28:41 admin

Ngày 15-12, võ đường Hắc Báo MMA Club chính thức khai trương cơ sở tại chung cư Sunview 2 nằm trên đường Cây Keo (P. Tam Bình, Q. Thủ Đức). Võ đường Hắc Báo sẽ được nhiều võ sư nổi tiếng từng giành các giải thưởng cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế tham gia đào tạo cho học viên.



Nhân dịp khai trương, võ đường Hắc Báo và võ đường Liên Phong của diễn viên điện ảnh Jonhny Trí Nguyễn đã ký kết hợp tác trong việc đào tạo và phát triển các môn Mixed Martial Arts (MMA), MuayThai, Boxing...

Với sự ra mắt của Hắc Báo MMA Club, những người đam mê võ thuật sẽ có thêm sân chơi để thi đấu và rèn luyện. Đồng thời, qua đó cũng sẽ là nơi để tìm kiếm, phát hiện nhiều ngôi sao võ thuật cho thể thao nước nhà cho các giải đấu trong nước và quốc tế.



Trong những năm qua, các môn võ có tính đối kháng cao như MMA, Boxing… có sự phát triển mạnh tại TP.HCM. Trong đó, đặc biệt là MMA hay võ thuật tổng hợp, võ tự do đang thu hút nhiều học viên tham gia theo học.

Theo Kiện tướng võ thuật Nguyễn Trung Kiên, đồng thời cũng là huấn luyện viên võ đường Hắc Báo chia sẻ: “Đây là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện. Khi thi đấu môn này cho phép đấm, đá, vật.... Mục đích của MMA là tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo từ những môn võ khác nhau trên thế giới”. 

Đại diện võ đường Hắc Báo cho biết với phương châm phát triển toàn diện cả “Võ” và “Đạo”, đây không chỉ là nơi để tập luyện, nâng cao kỹ năng và sức khỏe mà còn là nơi rèn dũa, mang đến sự phát triển hoàn thiện trong nhân cách của mỗi con người.

Nhân dịp khai trương, võ đường Hắc Báo thông báo giảm 30% học phí cho các học viên đăng ký theo học. Đồng thời, doanh nghiệp Phú Phong – Phú Hồng Thịnh cũng cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ cho võ đường trong việc phát triển tinh thần võ học.

Đăng Khoa

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 21/02/2025 | Lượt xem: 172 | Tác giả: Ngọc Anh

Đã có 95 gia đình Việt, 127 sinh viên Lào và 35 sinh viên Campuchia được Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức giao lưu, giúp đỡ. Chi kinh phí hỗ trợ các gia đình nhận nuôi sinh viên Lào, Campuchia với tổng số tiền hơn 748 triệu đồng.

Đã có 95 gia đình Việt, 127 sinh viên...

Thứ 7 | 03/08/2024 | Lượt xem: 399 | Tác giả: admin

Sáng 3 /8, hoạt động Điểm hẹn kiều bào số 2 chủ đề “Giải pháp thực hiện hiệu quả việc xây dựng nguồn dữ liệu người Việt Nam ở nước ngoài trong thời đại số và hội nhập quốc tế hiện nay” được tổ chức trực tiếp và trực tuyến tại Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP .HCM.

Sáng 3 /8, hoạt động Điểm hẹn kiều bào số 2 chủ đề...

Thứ 3 | 30/01/2024 | Lượt xem: 461 | Tác giả: admin

Chiều 30 /1, UBND TP.HCM tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Chuyển đổi số Thành phố trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trực thuộc Sở TT &TT TP .HCM.

Chiều 30 /1, UBND TP.HCM tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Chuyển...

Thứ 6 | 28/11/2025 | Lượt xem: 271 | Tác giả: Mai Khánh

Ngày 28/11, Sở Nông nghiệp và Môi trường TP.HCM đã tổ chức khai mạc Sự kiện kết nối giao thương sản phẩm OCOP TP.HCM lần thứ I với chủ đề "OCOP TP.HCM - Hội nhập và phát triển".

Ngày 28/11, Sở Nông nghiệp và Môi trường TP.HCM...

Thứ 3 | 16/07/2024 | Lượt xem: 434 | Tác giả: admin

Ngày mai (18/7), TAND TP.HCM sẽ mở phiên toà xét xử sơ thẩm 254 bị cáo liên quan đến vụ án sai phạm xảy ra tại Cục Đăng kiểm Việt Nam, 11 trung tâm đăng kiểm trên địa bàn TP.HCM và 3 trung tâm đăng kiểm tại Long An, Bến Tre, Sóc Trăng.

Ngày mai (18/7), TAND TP.HCM sẽ mở phiên toà...

Thứ 3 | 24/09/2024 | Lượt xem: 591 | Tác giả: admin

Phương Hằng vừa được ông Huỳnh Uy Dũng - chủ tịch Công ty Đại Nam ký quyết định trở lại điều hành khu du lịch Đại Nam.

Phương Hằng vừa được ông Huỳnh Uy Dũng - chủ tịch Công ty...

Thứ 4 | 12/06/2024 | Lượt xem: 347 | Tác giả: admin

Chính phủ cần thiết lập các sàn giao dịch tín chỉ carbon trong nước, tạo ra nền tảng để các bên có thể giao dịch một cách minh bạch và hiệu quả.

Chính phủ cần thiết lập các sàn giao dịch...

Thứ 6 | 24/01/2025 | Lượt xem: 173 | Tác giả: admin

Mới đây, bà Vũ Thị Huỳnh Mai cùng Đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết, tặng quà đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài, gia đình người Việt Nam ở nước ngoài hồi hương tiêu biểu trên địa bàn TP .HCM.

Mới đây, bà Vũ Thị Huỳnh Mai cùng Đoàn...

Thứ 7 | 28/09/2024 | Lượt xem: 2234 | Tác giả: Mai Khánh

Sáng ngày 28/9, tại khuôn viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể huyện Hóc Môn tổ chức: Lễ công bố trao giấy chứng nhận sản phẩm OCOP và ra mắt Hội quán OCOP huyện Hóc Môn.

Sáng ngày 28/9, tại khuôn viên Mặt trận Tổ quốc...

Thứ 6 | 28/02/2025 | Lượt xem: 169 | Tác giả: Ngọc Anh

Mối quan hệ Việt Nam - Nhật Bản là minh chứng cho sự tin tưởng và cam kết sâu sắc, cùng nhau xây dựng một tương lai bền vững trong khu vực và toàn cầu.

Mối quan hệ Việt Nam - Nhật Bản là minh chứng cho sự tin tưởng...