top

Vũng Tàu: đôi nam nữ chết cháy trong phòng trọ

Thứ 4, 12-02-2020 | 00:42:08 admin

Vụ hỏa hoạn tại căn phòng trọ tại Vũng Tàu khiến hai người tử vong.

Hiện trường vụ hoả hoạn

Sáng nay, 12/2 cơ quan chức năng thành phố Vũng Tàu tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến một nam và một nữ tử vong trong phòng trọ tại số 52/10 trên đường Bắc Sơn, phường 11, thành phố Vũng Tàu.

Theo thông tin ban đàu, khoảng hơn 9 giờ tối 11/2, người dân phát hiện căn nhà trọ trên bị phát hỏa. Mọi người xông vào dập lửa thì phát hiện anh V.Đ.Th. (47 tuổi) và chị N.T.S.Gh. (39 tuổi) cả hai cùng quê Bạc Liêu đã tử vong nên trình báo công an. Lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường. 

Các nhân chứnglân cận cho biết, anh Th.và chị Gh. đều đã có gia đình. Cách đây 2 tháng, chị Gh. ly thân với chồng. Trước khi tai nạn xảy ra, hai người chung sống với nhau như vợ chồng.
Huỳnh Đức

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 03/10/2023 | Lượt xem: 568 | Tác giả: admin

Ngày 3/10, Công an quận Bình Thạnh cho biết, lực lượng đang làm việc với N.T.B.T (SN 2002) và N.T.B.P (SN 2004, cùng quê Bình Thuận) để  điều tra  về vụ phát hiện thi thể bé gái sơ sinh trong túi nylon tại một khu nhà trọ trên đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Ngày 3/10, Công an quận Bình Thạnh cho biết, lực...

Thứ 3 | 23/07/2024 | Lượt xem: 860 | Tác giả: Thiện Phước

Cựu Cục trưởng Trần Kỳ Hình tích cực hợp tác với cơ quan tố tụng, thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, tuy nhiên không đồng ý chịu trách nhiệm số tiền 7,2 tỷ đồng được hưởng lợi cá nhân.

Cựu Cục trưởng Trần Kỳ Hình tích cực hợp tác với...

Thứ 5 | 22/08/2019 | Lượt xem: 1261 | Tác giả: admin

Hợp đồng còn hiệu lực, đang khai thác dịch vụ ổn định chợ Phước Long nhưng Công ty Phước Long đang đứng trước nguy cơ kiệt quệ vì bị một nhóm người dùng vũ lực phá hoại tài sản, chiếm đoạt trụ sở và toàn bộ tài sản bên trong văn phòng công tyvà cả khu chợ.

Hợp đồng còn hiệu lực, đang khai thác dịch vụ ổn định chợ...

Thứ 3 | 04/06/2024 | Lượt xem: 757 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 4 /6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Thị Thu Trang để điều tra về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Ngày 4 /6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai cho biết...

Thứ 5 | 02/05/2024 | Lượt xem: 610 | Tác giả: admin

Sáng 2/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú, khám xét nơi ở và nơi làm việc đối với ông Phạm Minh An về tội “Thiếu tách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Sáng 2/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa...

Thứ 5 | 26/03/2020 | Lượt xem: 1199 | Tác giả: admin

Khoảng 19h30 ngày 25/3, trên đường Huỳnh Thị Hiếu (phường Tân An, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Khoảng 19h30 ngày 25/3, trên đường Huỳnh...

Chủ nhật | 22/03/2020 | Lượt xem: 1300 | Tác giả: admin

Vào 15h ngày 22/3, sau chầu nhậu bí tỉ, thanh niên chạy xe máy về phòng đã lao xe vào hàng rào chết tại chỗ.

Vào 15h ngày 22/3, sau chầu nhậu...

Thứ 2 | 19/02/2024 | Lượt xem: 1308 | Tác giả: admin

Ngày 19 /2, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đang điều tra làm rõ vụ cháy nhà xảy ra tại hẻm đường Phạm Văn Hai (Phường 3 ).

Ngày 19 /2, Công an quận Tân Bình (TP.HCM)...

Thứ 5 | 14/12/2023 | Lượt xem: 676 | Tác giả: admin

Phòng CSGT Công an TP.HCM đã tạm đình chỉ công tác đối với chiến sĩ CSGT dùng chân đạp người đi xe máy ngã xuống đường và đang tiến hành các bước xác minh tiếp theo để xử lý theo đúng quy định của ngành và pháp luật.

Phòng CSGT Công an TP.HCM đã tạm đình chỉ...

Thứ 5 | 30/04/2020 | Lượt xem: 1301 | Tác giả: admin

Ngày 29/04/2020, TAND thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 9 tháng tù giam về tội “Chống người thi hành công vụ” đối với bị cáo Huỳnh Văn Tam.

Ngày 29/04/2020, TAND thị xã Tân...