top

Phạt hành chính người đánh phụ nữ trong thang máy dù người phụ nữ không yêu cầu xử lý

Thứ 5, 27-02-2020 | 03:07:00 admin
Trưa 27/2, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết công an đã làm việc với người đàn ông và phụ nữ trong clip.

Trước đó, vào ngày 26/2, đoạn clip được báo chí đăng tải ghi lại sự việc một phụ nữ bị một người đàn ông đánh trongthang máy tại chung cư Trung Đông Plaza (thuộc phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú).

Theo xác minh của công an, người đàn ông đánh phụ nữ trong clip là ông T.N.H. (31 tuổi, tạm trú tại chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú). 

Theo lời khai, H. và người phụ nữ không phải  là vợ chồng, hai người có quan hệ tình cảm với nhau. Khuya 25/2, người phụ nữ đến chung cư của H chơi, sau đó xảy ra mâu thuẫn nên người phụ nữ ra về. Khi cả hai đi xuống, người phụ nữ bị người đàn ông nắm tóc và đánh tới tấp trong thang máy nhưng nạn nhân không phản kháng gì. Ngoài ra, người đàn ông này còn đá vào cửa thang máy. 

Khi tiếp xúc với công an, người phụ nữ cho biết không yêu cầu xử lý người đánh mình. 

Công an đã xem xét xử phạt hành chính H. về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác theo luật định.


Chung cư xảy ra vụ việc (Ảnh NT)

Quang Thịnh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 03/07/2024 | Lượt xem: 659 | Tác giả: Thiện Phước

Không lấy tiền thuê trọ, đổi lại chị Thanh phải làm giúp việc nhà. Tuy nhiên, vợ chồng Đức thấy không vừa ý và xảy ra ghen tuông, nên nhiều lần đánh đập hành hạ chị Thanh một cách dã man.

Không lấy tiền thuê trọ, đổi lại chị Thanh phải làm...

Thứ 2 | 21/10/2024 | Lượt xem: 385 | Tác giả: Ngọc Anh

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa ban hành bản kết luận điều tra vụ án vi phạm quy định về đấu thầu xảy ra tại Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (viết tắt là VNCERT) thuộc Bộ Thông tin và truyền thông, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (tức AIC) và các đơn vị có liên quan.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa ban hành bản...

Thứ 2 | 01/07/2024 | Lượt xem: 470 | Tác giả: Thiện Phước

Điều tra vụ việc 2 thi thể trong căn nhà khóa trái cửa trong giai đoạn đnag phân huỷ ở huyện Xuân Lộc, Đồng Nai.

Điều tra vụ việc 2 thi thể trong căn nhà khóa...

Thứ 2 | 08/01/2024 | Lượt xem: 834 | Tác giả: admin

Ngày 6/1, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã ban hành kết luận điều tra vụ án, đề nghị truy tố bị can Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh) và bị can Trần Xuân Đông cùng về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Riêng bị can Trần Xuân Đông còn bị đề nghị truy tố về tội “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức”.

Ngày 6/1, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra...

Thứ 6 | 24/11/2023 | Lượt xem: 886 | Tác giả: admin

Ngày 24 / 11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi (TP . HCM) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Hà Xuân Châu (sinh năm 1986), Trần Kim Giàu (sinh năm 1970, cùng ngụ huyện Hóc Môn) về tội "Vận chuyển hàng cấm”.

Ngày 24 / 11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 1170 | Tác giả: Thiện Phước

Vụ tai nạn giữa mô tô phân khối lớn và xe máy xảy ra trên quốc lộ 14, đoạn khu phố Xuân Đồng (phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước) khiến hai mẹ con chết tại chỗ.

Vụ tai nạn giữa mô tô phân khối lớn và xe...

Thứ 2 | 19/08/2024 | Lượt xem: 448 | Tác giả: Thiện Phước

Sáng ngày 19/8, tại chung cư Midtown, Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP Hồ Chí Minh) người dân phát hiện một thi thể không còn nguyên vẹn.

Sáng ngày 19/8, tại chung cư Midtown, Phú Mỹ Hưng...

Thứ 5 | 01/08/2024 | Lượt xem: 788 | Tác giả: admin

Ông Nguyễn Văn Nên đề nghị lực lượng công an tập trung phòng ngừa, ngăn chặn và cơ quan báo chí tuyên truyền sâu rộng loại tội phạm công nghệ cao để người dân không bị sập bẫy , tránh bị lừa đảo.

Ông Nguyễn Văn Nên đề nghị lực lượng công an tập...

Chủ nhật | 15/10/2023 | Lượt xem: 649 | Tác giả: admin

Chiều 13/10, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh cho biết, sau một thời gian truy tìm, đã bắt giữ đối tượng gây ra vụ cầm vật nhọn đe dọa, cướp điện thoại của một học sinh xảy ra trên địa bàn trước đó.

Chiều 13/10, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh cho...

Thứ 3 | 10/12/2019 | Lượt xem: 1044 | Tác giả: admin

Bắt giữ hai cha con vì tàng trữ 900kg pháo lậu tại Quảng Bình. Tất cả số pháo trên đều có nguồn gốc từ nước ngoài.

Bắt giữ hai cha con vì tàng trữ 900kg pháo lậu tại...