top

Phạt hành chính người đánh phụ nữ trong thang máy dù người phụ nữ không yêu cầu xử lý

Thứ 5, 27-02-2020 | 03:07:00 admin
Trưa 27/2, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết công an đã làm việc với người đàn ông và phụ nữ trong clip.

Trước đó, vào ngày 26/2, đoạn clip được báo chí đăng tải ghi lại sự việc một phụ nữ bị một người đàn ông đánh trongthang máy tại chung cư Trung Đông Plaza (thuộc phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú).

Theo xác minh của công an, người đàn ông đánh phụ nữ trong clip là ông T.N.H. (31 tuổi, tạm trú tại chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú). 

Theo lời khai, H. và người phụ nữ không phải  là vợ chồng, hai người có quan hệ tình cảm với nhau. Khuya 25/2, người phụ nữ đến chung cư của H chơi, sau đó xảy ra mâu thuẫn nên người phụ nữ ra về. Khi cả hai đi xuống, người phụ nữ bị người đàn ông nắm tóc và đánh tới tấp trong thang máy nhưng nạn nhân không phản kháng gì. Ngoài ra, người đàn ông này còn đá vào cửa thang máy. 

Khi tiếp xúc với công an, người phụ nữ cho biết không yêu cầu xử lý người đánh mình. 

Công an đã xem xét xử phạt hành chính H. về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác theo luật định.


Chung cư xảy ra vụ việc (Ảnh NT)

Quang Thịnh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 13/03/2020 | Lượt xem: 1374 | Tác giả: admin

Khoảng 18h ngày 13/3, xe container va chạm với xe máy khiến người đi xe máy bị cán chết tại chổ ngay giao lộ đường Điện Biên Phủ và đường N2 (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Khoảng 18h ngày 13/3, xe container va chạm với...

Thứ 4 | 21/08/2024 | Lượt xem: 797 | Tác giả: Thiện Phước

Sáng nay 21/8, theo thông tin từ ông Nguyễn Đăng Bảo (Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai), bà Rah Lan H'Yep (41 tuổi, ngụ xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, Gia Lai) nạn nhân trong vụ tai nạn lật xe khách xảy ra tại Gia Lai vào ngày 17/8 đã tử vong.

Sáng nay 21/8, theo thông tin từ ông Nguyễn Đăng Bảo...

Thứ 3 | 31/03/2020 | Lượt xem: 1334 | Tác giả: admin

Sáng ngày 31/3, Công an CSĐT quận Tân Phú (TP.HCM) lấy lời khai với Nguyễn Thái Vinh  (sinh 1991, ngụ quận Bình Tân) và Lê Văn Lợi (sinh 1984, sống lang thang) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Sáng ngày 31/3, Công an CSĐT quận...

Thứ 4 | 21/08/2024 | Lượt xem: 668 | Tác giả: Thiện Phước

Lực lượng công an PCCC&CNCH tỉnh Đắk Lắk đã huy động gần 80 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy, hỗ trợ người dân di dời nhiều tài sản trong vụ cháy.

Lực lượng công an PCCC&CNCH tỉnh Đắk Lắk đã huy động...

Thứ 3 | 04/06/2024 | Lượt xem: 905 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 4 /6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Thị Thu Trang để điều tra về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Ngày 4 /6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai cho biết...

Thứ 2 | 22/07/2024 | Lượt xem: 667 | Tác giả: Thiện Phước

Dự kiến ngày 6/8 tới, TAND huyện Củ Chi sẽ xét xử “đại đức Thích Tâm Phúc” về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức".

Dự kiến ngày 6/8 tới, TAND huyện Củ Chi sẽ xét xử...

Thứ 4 | 12/02/2020 | Lượt xem: 1426 | Tác giả: admin

Vụ hỏa hoạn tại căn phòng trọ tại Vũng Tàu khiến hai người tử vong.

Vụ hỏa hoạn tại căn phòng trọ tại Vũng Tàu...

Thứ 7 | 13/07/2024 | Lượt xem: 1275 | Tác giả: Thiện Phước

Vụ tai nạn giữa mô tô phân khối lớn và xe máy xảy ra trên quốc lộ 14, đoạn khu phố Xuân Đồng (phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước) khiến hai mẹ con chết tại chỗ.

Vụ tai nạn giữa mô tô phân khối lớn và xe...

Thứ 7 | 06/07/2024 | Lượt xem: 885 | Tác giả: Thiện Phước

Vì muốn có tiền mua vàng, Nhan Anh Quân đã thực hiện hành vi cướp giật túi xách của người đi đường.

Vì muốn có tiền mua vàng, Nhan Anh Quân...

Thứ 5 | 13/02/2020 | Lượt xem: 1374 | Tác giả: admin

Nguyên nhân có thể xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm giữa nghi phạm và mẹ nạn nhân. Hiện lực lượng chức năng đang truy bắt nghi phạm

Nguyên nhân có thể xuất phát từ mâu thuẫn...