top

Phạt hành chính người đánh phụ nữ trong thang máy dù người phụ nữ không yêu cầu xử lý

Thứ 5, 27-02-2020 | 03:07:00 admin
Trưa 27/2, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết công an đã làm việc với người đàn ông và phụ nữ trong clip.

Trước đó, vào ngày 26/2, đoạn clip được báo chí đăng tải ghi lại sự việc một phụ nữ bị một người đàn ông đánh trongthang máy tại chung cư Trung Đông Plaza (thuộc phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú).

Theo xác minh của công an, người đàn ông đánh phụ nữ trong clip là ông T.N.H. (31 tuổi, tạm trú tại chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú). 

Theo lời khai, H. và người phụ nữ không phải  là vợ chồng, hai người có quan hệ tình cảm với nhau. Khuya 25/2, người phụ nữ đến chung cư của H chơi, sau đó xảy ra mâu thuẫn nên người phụ nữ ra về. Khi cả hai đi xuống, người phụ nữ bị người đàn ông nắm tóc và đánh tới tấp trong thang máy nhưng nạn nhân không phản kháng gì. Ngoài ra, người đàn ông này còn đá vào cửa thang máy. 

Khi tiếp xúc với công an, người phụ nữ cho biết không yêu cầu xử lý người đánh mình. 

Công an đã xem xét xử phạt hành chính H. về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác theo luật định.


Chung cư xảy ra vụ việc (Ảnh NT)

Quang Thịnh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 28/02/2020 | Lượt xem: 1472 | Tác giả: admin

Rạng sáng 28-2, lực lượng chức năng địa phương và các đơn vị nghiệp vụ liên quan Quận 9 vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc hai bé trai tử vong.

Rạng sáng 28-2, lực lượng chức năng địa...

Thứ 3 | 31/03/2020 | Lượt xem: 1223 | Tác giả: admin

Xe container gặp sự cố, tài xế cho phương tiện dừng lại trên làn xe máy và có đặt phía sau vật cản để cảnh báo tuy nhiên tai nạn thương tâm vẫn xảy ra.

Xe container gặp sự cố, tài xế cho phương tiện...

Thứ 7 | 11/04/2020 | Lượt xem: 1231 | Tác giả: admin

Đêm 10/4, tại công viên 23/9 (Quận 1, TPHCM) tổ công tác 363 bắt giữ 1 người ngoại quốc, khám xét trong cóp xe của người này có 27 gói cỏ Mỹ (chất gây nghiện).

Đêm 10/4, tại công viên 23/9 (Quận 1, TPHCM) tổ...

Thứ 3 | 16/07/2024 | Lượt xem: 794 | Tác giả: Thiện Phước

Nguyễn Văn Tú một đối tượng nghiện ma túy, đã thực hiện hành vi trộm chiếc xuồng máy có trị giá hơn 100 triệu đồng.

Nguyễn Văn Tú một đối tượng nghiện ma túy, đã thực...

Thứ 6 | 17/04/2020 | Lượt xem: 1291 | Tác giả: admin

Ngày 16/4, tại ngã ba đường Phú Lợi giao nhau với đường Nguyền Thị Minh Khai (phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra vụ va chạm giữa xe ben và xe đạp điện khiến cụ bà tử vong tại chỗ.

Ngày 16/4, tại ngã ba đường Phú...

Thứ 5 | 29/08/2024 | Lượt xem: 701 | Tác giả: admin

Ngày 28/8, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết vừa chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố nhóm người chuyên sản xuất, mua bán và lưu hành hàng trăm triệu đồng tiền giả liên tỉnh.

Ngày 28/8, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho...

Thứ 5 | 22/08/2019 | Lượt xem: 1261 | Tác giả: admin

Hợp đồng còn hiệu lực, đang khai thác dịch vụ ổn định chợ Phước Long nhưng Công ty Phước Long đang đứng trước nguy cơ kiệt quệ vì bị một nhóm người dùng vũ lực phá hoại tài sản, chiếm đoạt trụ sở và toàn bộ tài sản bên trong văn phòng công tyvà cả khu chợ.

Hợp đồng còn hiệu lực, đang khai thác dịch vụ ổn định chợ...

Thứ 6 | 27/03/2020 | Lượt xem: 1215 | Tác giả: admin

Ngày 27/3, tại phường An Thạnh đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến người đàn ông đi xe máy chết thảm.

Ngày 27/3, tại phường An Thạnh đã xảy ra...

Thứ 2 | 23/03/2020 | Lượt xem: 1305 | Tác giả: admin

Rạng sáng ngày 23/3, tại trạm thu phí cầu Phú Long đã xảy ra vụ tai nạn khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Rạng sáng ngày 23/3, tại trạm thu...

Thứ 5 | 14/12/2023 | Lượt xem: 676 | Tác giả: admin

Phòng CSGT Công an TP.HCM đã tạm đình chỉ công tác đối với chiến sĩ CSGT dùng chân đạp người đi xe máy ngã xuống đường và đang tiến hành các bước xác minh tiếp theo để xử lý theo đúng quy định của ngành và pháp luật.

Phòng CSGT Công an TP.HCM đã tạm đình chỉ...