top

Phạt hành chính người đánh phụ nữ trong thang máy dù người phụ nữ không yêu cầu xử lý

Thứ 5, 27-02-2020 | 03:07:00 admin
Trưa 27/2, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết công an đã làm việc với người đàn ông và phụ nữ trong clip.

Trước đó, vào ngày 26/2, đoạn clip được báo chí đăng tải ghi lại sự việc một phụ nữ bị một người đàn ông đánh trongthang máy tại chung cư Trung Đông Plaza (thuộc phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú).

Theo xác minh của công an, người đàn ông đánh phụ nữ trong clip là ông T.N.H. (31 tuổi, tạm trú tại chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú). 

Theo lời khai, H. và người phụ nữ không phải  là vợ chồng, hai người có quan hệ tình cảm với nhau. Khuya 25/2, người phụ nữ đến chung cư của H chơi, sau đó xảy ra mâu thuẫn nên người phụ nữ ra về. Khi cả hai đi xuống, người phụ nữ bị người đàn ông nắm tóc và đánh tới tấp trong thang máy nhưng nạn nhân không phản kháng gì. Ngoài ra, người đàn ông này còn đá vào cửa thang máy. 

Khi tiếp xúc với công an, người phụ nữ cho biết không yêu cầu xử lý người đánh mình. 

Công an đã xem xét xử phạt hành chính H. về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác theo luật định.


Chung cư xảy ra vụ việc (Ảnh NT)

Quang Thịnh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 08/10/2023 | Lượt xem: 548 | Tác giả: admin

Ngày 7/10, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về một bé trai hốt hoảng đuổi theo người đàn ông đi xe máy có hành vi cướp giật điện thoại của bé khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Ngày 7/10, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về một bé trai...

Thứ 3 | 02/07/2024 | Lượt xem: 550 | Tác giả: Thiện Phước

Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối vối Shen Chia Chi về hành vi vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới, theo điều 189 Bộ luật hình sự.

Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam...

Thứ 5 | 18/07/2024 | Lượt xem: 864 | Tác giả: Thiện Phước

Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Cần Thơ đã khiến ba người tử vong trên cầu vượt nút giao IC3, cửa ngõ phía Nam Cần Thơ.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Cần Thơ đã khiến...

Chủ nhật | 22/03/2020 | Lượt xem: 1227 | Tác giả: admin

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đánh bóng mà 2 thanh niên cự cãi với nhau. Sau đó, Quyền cùng nhóm bạn mang hung khí chặn nhóm Long nói chuyện và đuổi chém khiến 1 người bị đứt gần lìa tay.

Chỉ vì mâu thuẫn trong lúc đánh bóng...

Thứ 2 | 21/10/2024 | Lượt xem: 453 | Tác giả: Ngọc Anh

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa ban hành bản kết luận điều tra vụ án vi phạm quy định về đấu thầu xảy ra tại Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (viết tắt là VNCERT) thuộc Bộ Thông tin và truyền thông, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (tức AIC) và các đơn vị có liên quan.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa ban hành bản...

Thứ 7 | 11/04/2020 | Lượt xem: 970 | Tác giả: admin

Khoảng 15 giờ chiều ngày 11/4, tại chân dốc cầu vượt An Sương (Quận 12, TPHCM) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Khoảng 15 giờ chiều ngày 11/4, tại chân dốc cầu vượt An Sương...

Thứ 2 | 06/04/2020 | Lượt xem: 1513 | Tác giả: admin

Chiều ngày 6/4, Trường ĐH Ngân hàng TPHCM có văn bản báo cáo gửi thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về vụ tử vong bất ngờ của ông Bùi Quang Tín.

Chiều ngày 6/4, Trường ĐH Ngân...

Thứ 5 | 26/03/2020 | Lượt xem: 1428 | Tác giả: admin

Người dân tập thể dục trong công viên Gia Định phát hiện người đàn ông mặc đồ bảo vệ nằm chết trên bãi cỏ. 

Người dân tập thể dục trong công...

Thứ 2 | 26/08/2024 | Lượt xem: 525 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 26/8, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt ba bị cáo ngụ tại huyện Hóc Môn gồm: Đỗ Hoàng Minh (SN 1986) và Đinh Quyết Thắng (SN 1984) cùng mức án tù chung thân; Phạm Trung Tín (SN 1988) mức án 16 năm tù cùng về tội “giết người”.

Ngày 26/8, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm đã...

Thứ 3 | 31/03/2020 | Lượt xem: 1432 | Tác giả: admin

Kho hàng hàng chục tỉ đồng của công ty Khang Minh Hy bị cháy gần khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Kho hàng hàng chục tỉ đồng của...