top

Phạt hành chính người đánh phụ nữ trong thang máy dù người phụ nữ không yêu cầu xử lý

Thứ 5, 27-02-2020 | 03:07:00 admin
Trưa 27/2, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết công an đã làm việc với người đàn ông và phụ nữ trong clip.

Trước đó, vào ngày 26/2, đoạn clip được báo chí đăng tải ghi lại sự việc một phụ nữ bị một người đàn ông đánh trongthang máy tại chung cư Trung Đông Plaza (thuộc phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú).

Theo xác minh của công an, người đàn ông đánh phụ nữ trong clip là ông T.N.H. (31 tuổi, tạm trú tại chung cư Trung Đông Plaza, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú). 

Theo lời khai, H. và người phụ nữ không phải  là vợ chồng, hai người có quan hệ tình cảm với nhau. Khuya 25/2, người phụ nữ đến chung cư của H chơi, sau đó xảy ra mâu thuẫn nên người phụ nữ ra về. Khi cả hai đi xuống, người phụ nữ bị người đàn ông nắm tóc và đánh tới tấp trong thang máy nhưng nạn nhân không phản kháng gì. Ngoài ra, người đàn ông này còn đá vào cửa thang máy. 

Khi tiếp xúc với công an, người phụ nữ cho biết không yêu cầu xử lý người đánh mình. 

Công an đã xem xét xử phạt hành chính H. về hành vi xâm hại sức khỏe của người khác theo luật định.


Chung cư xảy ra vụ việc (Ảnh NT)

Quang Thịnh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 7 | 30/12/2023 | Lượt xem: 1032 | Tác giả: admin

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Đại Nam, trụ sở tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có quyết định...

Chủ nhật | 08/10/2023 | Lượt xem: 720 | Tác giả: admin

Ngày 7/10, TAND tỉnh An Giang mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Nguyễn Bá Quận, cựu Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ (Công an tỉnh An Giang) cùng 4 thuộc cấp về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ”.

Ngày 7/10, TAND tỉnh An Giang mở phiên tòa sơ thẩm...

Thứ 3 | 04/06/2024 | Lượt xem: 1073 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 4 /6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Thị Thu Trang để điều tra về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Ngày 4 /6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai cho biết...

Thứ 3 | 07/04/2020 | Lượt xem: 1914 | Tác giả: admin

Ngày 7/4, Công an Quận 12 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM điều tra vụ hỗn chiến khiến 1 người tử vong xảy ra trên địa bàn.

Ngày 7/4, Công an Quận 12 phối hợp...

Thứ 5 | 12/09/2019 | Lượt xem: 1614 | Tác giả: admin

Công ty Phước Long đang kêu cứu khẩn thiết vì đã gần 01 tháng kể từ khi bị chiếm quyền điều hành chợ mà chính quyền chưa vào cuộc giải quyết triệt để. Nhân viên nghỉ chờ việc trong khi Công ty vẫn duy trì trả lương mà nguồn thu chính đang bị nhóm người khác chiếm giữ.

Công ty Phước Long đang kêu cứu khẩn thiết vì đã...

Thứ 5 | 13/02/2020 | Lượt xem: 1492 | Tác giả: admin

Nguyên nhân có thể xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm giữa nghi phạm và mẹ nạn nhân. Hiện lực lượng chức năng đang truy bắt nghi phạm

Nguyên nhân có thể xuất phát từ mâu thuẫn...

Thứ 5 | 01/08/2024 | Lượt xem: 852 | Tác giả: admin

Ông Nguyễn Văn Nên đề nghị lực lượng công an tập trung phòng ngừa, ngăn chặn và cơ quan báo chí tuyên truyền sâu rộng loại tội phạm công nghệ cao để người dân không bị sập bẫy , tránh bị lừa đảo.

Ông Nguyễn Văn Nên đề nghị lực lượng công an tập...

Thứ 2 | 19/08/2024 | Lượt xem: 615 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 18/8, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau, đơn vị vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Quách Thanh Tuấn (40 tuổi) và Dương Hoàng Giang (55 tuổi, cùng ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) để điều tra về hành vi tổ chức, môi giới cho người khác xuất nhập cảnh trái phép.

Ngày 18/8, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau,...

Thứ 3 | 31/03/2020 | Lượt xem: 1764 | Tác giả: admin

Khoảng 16 giờ chiều ngày 30/3, tại khu vực phường Tân Thành, quận Tân Phú đã xảy ra vụ tai nạn điện giật gây chết một người.

Khoảng 16 giờ chiều ngày 30/3, tại khu vực...

Thứ 3 | 03/03/2020 | Lượt xem: 1565 | Tác giả: admin

Sáng ngày 3/3, Tổ TTKS thuộc Đội Tuần tra - dẫn đoàn Phòng CSGT - Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa xử phạt một số trường hợp điều khiển xe sau khi dùng rượu bia.

Sáng ngày 3/3, Tổ TTKS thuộc Đội Tuần tra - dẫn đoàn...