top

An Giang: Bắt đối tượng nghiện ma túy trộm xuồng máy của người dân

Thứ 3, 16-07-2024 | 21:37:02 Thiện Phước

Nguyễn Văn Tú một đối tượng nghiện ma túy, đã thực hiện hành vi trộm chiếc xuồng máy có trị giá hơn 100 triệu đồng.


Công an làm việc với đối tượng Nguyễn Văn Tú

Chiều 16/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tri Tôn (An Giang) đã khởi tố và bắt tạm giam Nguyễn Văn Tú (SN 1981, ngụ TP.Long Xuyên) về tội “Trộm cắp tài sản”.

Theo cơ quan điều tra, Tú là đối tượng nghiện ma túy. Do không có tiền tiêu xài nên Tú nảy sinh ý định đi lấy trộm tài sản của người khác.

 Khoảng 4 giờ 30 phút ngày 19/6, Tú một mình đi đến khu vực ấp Tân Lợi, xã Tân Tuyến, huyện Tri Tôn.Tại đây, Tú phát hiện vỏ lãi của ông Nguyễn Văn Dừa đang neo đậu dưới kênh, không có người trông giữ, có gắn sẵn động cơ và một số thiết bị chuyên dùng kèm theo (trị giá hơn 100 triệu đồng) nên đã lén lấy trộm rồi đề máy bỏ chạy.

Trong lúc tẩu thoát, Tú bị ông Dừa phát hiện dùng xe máy truy đuổi, đồng thời tri hô cho mọi người. Khi đến khu vực kênh 9 (thuộc ấp Bình Quới, xã Bình Phú, huyện Châu Phú), cách hiện trường khoảng 10 km thì Tú đã bị người dân đuổi kịp, bắt giữ, giao công an.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Thiện Phước

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 21/11/2023 | Lượt xem: 323 | Tác giả: admin

Liên quan vụ án Vạn Thịnh Phát, theo kết luận điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, từ sổ tay và lời khai của Bùi Văn Dũng (lái xe) và Trần Thị Hoàng Uyên (trợ lý của bà Trương Mỹ Lan) đã phơi bày quá trình vận chuyển khoảng 108 ngàn tỷ đồng và 14,7 triệu USD từ Ngân hàng SCB về Tập đoàn Vạn Thịnh Phát hoặc nhà riêng của bà Lan.

Liên quan vụ án Vạn Thịnh Phát, theo kết luận điều tra...

Thứ 4 | 11/10/2023 | Lượt xem: 376 | Tác giả: admin

Sáng 11/10, PC08 Công an TPHCM cho biết, ngày 8/10 vừa qua trên các phương tiện báo chí đưa tin phản ánh clip người phụ nữ điều khiển mô tô phân khối lớn buông cả hai tay tại địa bàn TP Thủ Đức.

Sáng 11/10, PC08 Công an TPHCM cho biết, ngày...

Chủ nhật | 15/10/2023 | Lượt xem: 433 | Tác giả: admin

Chiều 13/10, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh cho biết, sau một thời gian truy tìm, đã bắt giữ đối tượng gây ra vụ cầm vật nhọn đe dọa, cướp điện thoại của một học sinh xảy ra trên địa bàn trước đó.

Chiều 13/10, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh cho...

Thứ 6 | 23/08/2024 | Lượt xem: 298 | Tác giả: Thiện Phước

Sáng 23/8, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một cửa hàng quần áo ở huyện Bình Chánh, TP.HCM, lan sang tòa nhà ngân hàng bên cạnh, gây hoảng loạn trong khu dân cư.

Sáng 23/8, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một cửa...

Thứ 5 | 05/12/2019 | Lượt xem: 1198 | Tác giả: admin

Trưa ngày 5/12, ngọn lửa bất ngờ lan rộng không kiểm soát được tại trung tâm thương mại giải trí Sài Gòn Super Bowl khi công nhân đang tiến hành tháo dỡ công trình.

Trưa ngày 5/12, ngọn lửa bất ngờ lan rộng...

Chủ nhật | 15/03/2020 | Lượt xem: 1406 | Tác giả: admin

Tối ngày 15/3, vụ cháy xảy ra tại đường Lê Hồng Phong (TP Dĩ An , Bình Dương) khiến một quán cơm gà xối mỡ bị thiêu rụi. 

Tối ngày 15/3, vụ cháy xảy ra tại đường...

Thứ 5 | 26/03/2020 | Lượt xem: 773 | Tác giả: admin

Khoảng 19h30 ngày 25/3, trên đường Huỳnh Thị Hiếu (phường Tân An, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Khoảng 19h30 ngày 25/3, trên đường Huỳnh...

Thứ 5 | 02/04/2020 | Lượt xem: 798 | Tác giả: admin

Thực hiện chỉ thị của Chính phủ, tổ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 do một Phó Chủ tịch phường Sơn Kỳ làm tổ trưởng đi làm nhiệm vụ thì phát hiện và bắt quả tang hai thanh niên đang trộm xe máy.

Thực hiện chỉ thị của Chính phủ, tổ...

Chủ nhật | 23/02/2020 | Lượt xem: 785 | Tác giả: admin

Sáng 23-2, trên dốc cầu Bình Điền (huyện Bình Chánh, TP.HCM) hướng về miền Tây xảy ra va chạm liên hoàn khiến 3 ô tô hư hỏng và làm kẹt xe nhiều km.

Sáng 23-2, trên dốc cầu Bình Điền...

Thứ 3 | 16/07/2024 | Lượt xem: 829 | Tác giả: admin

Ngày 17/7, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam b ị can Nguyễn Thị Hồng (cựu Phó Chủ tịch UBND TP.HCM) và 3 bị can khác liên quan đến vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và các đơn vị liên quan.

Ngày 17/7, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định...