top

2 nhóm khách bị bắt giữ khi đánh nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất

Chủ nhật, 11-08-2019 | 20:36:55 admin
Trong khu vực ga đến quốc nội, cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất vừa lập biên bản, bàn giao đồn công an sân bay xử lý theo thẩm quyền 2 nhóm khách do có hành vi "gây rối trật tự công cộng" .

Bắt giữ 2 nhóm khách đánh nhau trong sân bay Tân Sơn Nhất - Hình 1

Cảnh hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

Cụ thể, an ninh sân bay đã phát hiện 2 nhóm khách đánh nhau ngay tại khu bay. Những hành khách này được xác định có mâu thuẫn từ khi ở trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về TP.HCM. Ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau. Vụ việc nhanh chóng được an ninh sân bay kiểm soát.

Cả 2 nhóm khách đã được bàn giao cho đồn công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Được biết, tất cả hành khách này đều bị xử phạt hành chính về hành vi gây mất trật tự công cộng. Trong đó, một nhóm được thả ra về. Nhóm còn lại (gồm 4 người) tiếp tục được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý theo thẩm quyền do phát hiện dương tính với ma tuý.

PV (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 27/02/2020 | Lượt xem: 1523 | Tác giả: admin

Trưa 27/2, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết công an đã làm việc với người đàn ông và phụ nữ trong clip.

Trưa 27/2, lãnh đạo UBND phường Hòa Thạnh (quận...

Thứ 2 | 19/02/2024 | Lượt xem: 1538 | Tác giả: admin

Ngày 19 /2, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đang điều tra làm rõ vụ cháy nhà xảy ra tại hẻm đường Phạm Văn Hai (Phường 3 ).

Ngày 19 /2, Công an quận Tân Bình (TP.HCM)...

Thứ 2 | 06/04/2020 | Lượt xem: 1224 | Tác giả: admin

Sáng 6/4, Công an huyện Nhà Bè cho biết đang tiếp tục điều tra, lấy lời khai các nhân chứng liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ rơi lầu khiến một người tử vong tại chung cư trên địa bàn.

Sáng 6/4, Công an huyện Nhà...

Thứ 3 | 10/12/2019 | Lượt xem: 1128 | Tác giả: admin

Bắt giữ hai cha con vì tàng trữ 900kg pháo lậu tại Quảng Bình. Tất cả số pháo trên đều có nguồn gốc từ nước ngoài.

Bắt giữ hai cha con vì tàng trữ 900kg pháo lậu tại...

Thứ 4 | 21/08/2024 | Lượt xem: 762 | Tác giả: Thiện Phước

Lực lượng công an PCCC&CNCH tỉnh Đắk Lắk đã huy động gần 80 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy, hỗ trợ người dân di dời nhiều tài sản trong vụ cháy.

Lực lượng công an PCCC&CNCH tỉnh Đắk Lắk đã huy động...

Thứ 5 | 14/12/2023 | Lượt xem: 709 | Tác giả: admin

Phòng CSGT Công an TP.HCM đã tạm đình chỉ công tác đối với chiến sĩ CSGT dùng chân đạp người đi xe máy ngã xuống đường và đang tiến hành các bước xác minh tiếp theo để xử lý theo đúng quy định của ngành và pháp luật.

Phòng CSGT Công an TP.HCM đã tạm đình chỉ...

Thứ 3 | 04/06/2024 | Lượt xem: 998 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 4 /6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Thị Thu Trang để điều tra về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Ngày 4 /6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai cho biết...

Thứ 2 | 19/08/2024 | Lượt xem: 597 | Tác giả: Thiện Phước

Ngày 18/8, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau, đơn vị vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Quách Thanh Tuấn (40 tuổi) và Dương Hoàng Giang (55 tuổi, cùng ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) để điều tra về hành vi tổ chức, môi giới cho người khác xuất nhập cảnh trái phép.

Ngày 18/8, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau,...

Thứ 5 | 29/08/2024 | Lượt xem: 748 | Tác giả: admin

Ngày 28/8, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết vừa chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố nhóm người chuyên sản xuất, mua bán và lưu hành hàng trăm triệu đồng tiền giả liên tỉnh.

Ngày 28/8, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho...

Thứ 3 | 16/07/2024 | Lượt xem: 1070 | Tác giả: admin

Ngày 17/7, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam b ị can Nguyễn Thị Hồng (cựu Phó Chủ tịch UBND TP.HCM) và 3 bị can khác liên quan đến vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và các đơn vị liên quan.

Ngày 17/7, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định...